Trình chỉnh sửa lưu giữ lịch sử các bản thiết kế gần đây để bạn có thể hoàn tác thay đổi và khôi phục lại.
Phím tắt
- Hoàn tác:
Ctrl+Ztrên Windows hoặc Linux,Cmd+Ztrên macOS - Khởi động lại:
Ctrl+Shift+Ztrên Windows hoặc Linux,Cmd+Shift+Ztrên macOS - Cách khôi phục khác trên Windows:
Ctrl+Y
Các nút hoàn tác và làm lại cũng có sẵn trên thanh công cụ của trình chỉnh sửa.
Những gì có thể được khôi phục
Ảnh chụp lịch sử bao gồm cấu trúc mẫu hiện tại và các cài đặt thiết kế liên quan. Chúng có thể ghi lại các thao tác như thay đổi màu sắc, chỉnh sửa cài đặt phần, áp dụng thiết lập sẵn, di chuyển các phần hoặc xóa một phần.
Giới hạn phiên
Lịch sử hoàn tác thuộc về phiên chỉnh sửa hiện tại và có kích thước tối đa cố định. Việc tải lại trình chỉnh sửa hoặc chuyển sang ngữ cảnh đã lưu khác có thể đặt lại lịch sử khả dụng. Chức năng hoàn tác không thay thế cho vị trí lưu thiết kế được đặt tên.
Khi bạn hoàn tác và sau đó thực hiện một thay đổi mới, đường dẫn hoàn tác trước đó sẽ bị loại bỏ.